nav moblie

Showroom Secoin tại Hà nội


Showroom Gạch Ngói nghệ thuật Secoin tại Hà nội là showroom Gạch Ngói nghệ thuật không nung lớn và đa dạng nhất tại miền Bắc. Showroom Secoin là nơi kết tinh những giá trị của nghệ thuật thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, nơi giao thoa giữa phong cách thiết kế phương Tây và phương Đông.

"Luôn tạo ra sự mới lạ!" là tiêu chí xuyên suốt cho các sản phẩm Gạch Ngói nghệ thuật của Secoin. Chính vì vậy, showroom Secoin là nơi trưng bày những sản phẩm gạch ngói không nung nghệ thuật cao cấp mới nhất trên thị trường được phát triển bởi đội ngũ R&D và các nhà thiết kế trong và ngoài nước của Secoin. Đến với showroom Secoin là đến với thế giới Gạch Ngói nghệ thuật không nung với dải sản phẩm đa dạng ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất: Từ sản phẩm ốp lát trong nhà (như gạch bông cao cấp, gạch bông men gốm, gạch terrazzo nội thất với muôn vàn hoa văn và sắc màu), sản phẩm lát ngoài trời (như gạch nghệ thuật ngoài trời, gạch hè đường, bê tông nghệ thuật), sản phẩm lợp (như ngói màu không nung cao cấp với các kiểu dáng độc đáo) tới sản phẩm xây tường (như gạch bông gió nghệ thuật, gạch bê tông cốt liệu) và nhiều ứng dụng trang trí khác.  

Bạn là kiến trúc sư đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế vật liệu cho công trình của mình? Hãy đến với showroom Secoin để khơi nguồn sáng tạo và thể hiện ý tưởng độc đáo của mình trong những sản phẩm được làm theo sự sáng tạo của mình!

Bạn là chủ đầu tư hay nhà thầu thi công đang tìm kiếm vật liệu cho dự án của mình? Hãy đến với showroom Secoin để lựa chọn sản phẩm trong hàng nghìn thiết kế có sẵn do các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới tạo ra!

Hay đơn giản bạn đang tìm kiếm gạch trang trí cho công trình nhà hàng, khách sạn, quán cafe hay dù chỉ một góc nhỏ trong ngôi nhà của mình? Hãy đến với showroom Secoin để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý!