nav moblie
Về Secoin

Chứng nhận VOC A+

Gạch Ngói nghệ thuật Secoin đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức Eurofins - phòng thí nghiệm hàng đầu tại châu Âu và đã đạt được chứng nhận đạt VOC A + (mức độ cao nhất) về an toàn cho môi trường sống trong nhà.
 
 
Chứng nhận VOC A+

VOC là gì?
 
Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) là các hóa chất độc hại phát ra từ các sản phẩm nội thất và gia dụng thông thường bao gồm gạch ốp lát, sơn, thảm, đồ nội thất và các sản phẩm gia dụng. VOC gây ra ảnh hưởng sức khỏe lâu dài và có thể làm tăng các triệu chứng của các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn và nhiều bệnh hiểm nghèo khác. Nồng độ của VOC trong nhà cao hơn, đặc biệt là khi không gian sống hiện đại không được thông thoáng để duy trì nhiệt độ mát mẻ ở trong các tòa nhà.

Chất lượng không khí trong nhà gắn liền với sức khỏe và do đó việc lựa chọn sản phẩm nội thất an toàn cho người sử dụng là mối quan tâm hàng đầu. Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) từ vật liệu ốp lát và trang trí nội thất có thể là một nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà.

Các sản phẩm của Secoin đã được chứng nhận là an toàn cho môi trường và sức khỏe con người với mức VOC Class A + và đã đáp ứng được quy định về thành phần CMR.

Xem thêm:
zalo secoin