nav moblie
Phát triển bền vững

Thông điệp Phát triển bền vững

Là một doanh nghiệp vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay, thành công của Secoin luôn dựa trên nền tảng của sự kết tinh các giá trị Tri thức, Công nghệ, Thiên nhiên, Con người và Lịch sử - Văn hóa. Từ ngày đầu thành lập tới nay, quá trình sản xuất – kinh doanh tại Secoin luôn dựa trên niềm đam mê của các nhà nghiên cứu và sức mạnh sáng tạo, đổi mới không ngừng để luôn giữ vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất  Gạch Ngói Nghệ thuật cao cấp.

Thông qua quá trình không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới để phục vụ cho sự phát triển hạ tầng và cho nền kinh tế đất nước. Cũng xuất phát từ đó, tại Secoin đã hình thành rõ một con đường kiên định để đạt được mục tiêu này, để đảm bảo một tương lai bền vững và đồng thời góp phần xây dựng một nền kinh tế bền vững.

Từ sau đại dịch Covid-19, Secoin tiếp tục nhấn mạnh tính bền vững như một yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Yếu tố bền vững được xem xét tới như một phần không thể thiếu trong việc vận hành và đánh giá hiệu quả sản xuất – kinh doanh trên toàn hệ thống Secoin tại Bắc – Trung – Nam Việt Nam. Đặc biệt đối với chuỗi cung ứng sản phẩm Secoin tại nước ngoài, tính bền vững được chú trọng hơn bao giờ hết thông qua chương trình đánh giá ICS - Initiative for Compliance and Sustainability (Sáng kiến về Tuân thủ và Bền vững).

Các mục tiêu mà Secoin đang hướng tới là phù hợp với 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc tới năm 2030. Không chỉ bảo vệ khí hậu toàn cầu, các mục tiêu này còn hướng tới giải quyết nhiều thách thức mà nhân loại đang phải đối mặt như như sự mất đa dạng sinh học, bất bình đẳng toàn cầu, biến đổi khí hậu do con người tạo ra, xây dựng các đô thị phát triển bền vững,… Các mục tiêu phát triển bền vững càng đặc biệt quan trọng hơn ở các quốc gia đang trên đà phát triển như Việt Nam. Không thể đánh đổi sự phát triển kinh tế cho khí hậu, môi trường sống, sức khỏe của con người. Các ngành công nghiệp và các nhà sản xuất như Secoin cần phải phải đóng một vai trò tích cực để tạo ra một nền kinh tế phát triển bền vững và một cộng đồng bền vững.

Secoin nhận thức và cam kết rõ ràng với trách nhiệm của mình là phát triển các vật liệu xây dựng mới, không sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng, vật liệu có tính bền vững sử dụng được lâu dài và có khả năng tái sử dụng, tạo công ăn việc làm cho người lao động, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần xây dựng các khu đô thị thông minh bền vững, đóng góp vào phát triển nền kinh tế bền vững của Việt Nam và tham gia vào các chuỗi cung ứng bền vững toàn cầu.

Secoin xin cảm ơn sự tin tưởng mà các đối tác, khách hàng, đội ngũ nhân viên và cộng đồng đã đặt vào thương hiệu Secoin suốt 35 năm qua. Con đường kinh doanh bền vững sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho các hoạt động của chúng tôi trong năm 2023 và nhiều năm về sau.
 
Trân trọng,

Đinh Hồng KỳChủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Secoin
Giám đốc Phát triển Bền vững (Chief Sustainability Officer)
zalo secoin