nav moblie
Về Secoin

Hệ thống Nghiên cứu - Phát triển R&D

Ứng dụng Công nghệ mới
Ứng dụng Công nghệ mới
Luôn ứng dụng công nghệ mới và thiết bị tiên tiến để đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng cao và độc đáo.
Các nguyên vật liệu và hóa chất trong sản xuất luôn được nghiên cứu và ứng dụng để không chỉ tạo ra những sản phẩm mới mà còn hoàn thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu.
Sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và có khả năng tái sinh là tiêu chí cho việc phát triển các dòng sản phẩm của Secoin.
Sáng tạo sản phẩm độc quyền của Secoin
Sáng tạo sản phẩm độc quyền của Secoin

Sáng tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo và đăng ký kiểu dáng công nghiệp độc quyền là một trong những tiêu chí quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh của Secoin trên thương trường.
Hàng loại các sản phẩm đăng ký độc quyền của dáng công nghiệp được Secoin cho ra mắt hàng năm như mẫu mã gạch bông, ngói màu, gạch bông gió,…
Sáng tạo ra những sản phẩm sở hữu độc quyền của Secoin.

Chi tiết

Hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu
Hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu

Secoin xây dựng chiến lược hợp tác dài hạn với những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới tại Mỹ, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản, Việt Nam,… để cùng tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới.
Nhờ sự hợp tác đó, các sản phẩm của Secoin mang lại từ nguồn cảm hứng văn hóa giao thoa giữa phương Tây và phương Đông, giá trị của phong cách kiến trúc cổ kính và hiện đại cùng kết hợp với những giá trị từ các bàn tay vàng của các nghệ nhân Secoin để tạo ra kiệt tác ấn tượng được đón nhận trên toàn thế giới.

Chi tiết

Ứng dụng công cụ quản trị hiện đại
Ứng dụng công cụ quản trị hiện đại

Nghiên cứu và phát triển áp dụng các công cụ quản trị hiện đại để phù hợp với mô hình sản xuất và kinh doanh của Secoin.
Secoin là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tới nay nhận được tư vấn từ Panasonic (Nhật Bản) về hệ thống “Quản trị sản xuất tinh gọn” và công cụ quản lý hiện đại như ISO-9001:2015, Kaizen, 5S,…. Chúng tôi luôn khát vọng đưa những công cụ và kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất trên thế giới áp dụng vào hệ thống nhà máy Secoin, cả trên qui trình sản xuất bằng thiết bị tự động cũng như qui trình làm ra các sản phẩm gạch thủ công truyền thống của Việt Nam. 

Chi tiết

Đầu tư phát triển nghệ nhân
Đầu tư phát triển nghệ nhân
Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, yếu tố con người là khâu được coi trọng cao nhất tại Secoin. Secoin hiện đang sở hữu đội ngũ nghệ nhân sản xuất gạch truyền thống lớn nhất tại Việt Nam.
Tạo ra branding mới cho các dòng sản phẩm
Tạo ra branding mới cho các dòng sản phẩm
Secoin đã kết hợp với các tập đoàn hàng đầu thế giới tại Áo, Hà Lan, Mỹ và Nhật Bản để tạo ra nhưng branding mới cho các dòng sản phẩm độc đáo. Các dòng sản phẩm mới được hình thành không chỉ với bí quyết công nghệ cao mà còn là sự kết hợp từ những vật liệu quý sử dụng trên các viên gạch handmade truyền thông để hình thành một số phẩm độc đáo và giá trị cao.
zalo secoin