nav moblie
Về Secoin

Về SecoinSecoin là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam thành lập năm 1989 với 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất gạch, ngói nghệ thuật cao cấp.

Secoin hiện sở hữu 3 showroom và 9 nhà máy lớn tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam và đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 1.000 người. Sản phẩm thương hiệu Secoin đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

Cùng với nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, thân thiện với môi trường, Secoin đã tiên phong mang về những công nghệ khoa học tiên tiến, đã được chọn lọc và kiểm chứng thành công ở các nước Ý, Đức, Tây Ban Nha, trở thành người đi đầu và được Bộ Xây dựng đánh giá là “Người góp phần tạo dựng nên ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam”.

Từ 25 năm trước, Secoin đã là người đầu tiên đưa viên gạch terrazzo từ Italy về Việt Nam. Secoin là người đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm ngói màu  theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản. Cùng với đó là những sản phẩm Gạch bông, Gạch nghệ thuật ngoài trời, Gạch bông gió, Bê tông nghệ thuật của Secoin với tiêu chí "Luôn tạo ra sự mới lạ" đã tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm Gạch - Ngói nghệ thuật Secoin đã ghi dấu ấn tại hàng loạt các công trình xây dựng lớn và cao cấp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, sản phẩm Secoin đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nhật bản hơn 20 năm qua.

Secoin được mệnh danh là “Người bảo tồn viên gạch bông truyền thống” – sản phẩm Gạch bông lâu đời của Việt Nam từ 1910. Hơn 110 năm qua, từ thương hiệu gạch bông Brossard et Mopin đến Thanh Danh và nay là Secoin đã trở thành biểu tượng của các viên gạch chế tác hoàn toàn thủ công với những hoa văn tinh túy hàng trăm năm được cả thế giới đón nhận.

Secoin là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhận được tư vấn từ Panasonic (Nhật Bản) về hệ thống “Quản trị sản xuất tinh gọn” và công cụ quản lý hiện đại như ISO-9001:2015, Kaizen, 5S,…. Chúng tôi luôn khát vọng đưa những công cụ và kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất trên thế giới áp dụng vào hệ thống nhà máy Secoin, cả trên qui trình sản xuất bằng thiết bị tự động cũng như qui trình làm ra các sản phẩm gạch thủ công truyền thống của Việt Nam. 

Secoin tự hào với  hơn 100 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, Secoin liên tục được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.

Trên suốt hành trình của mình, chúng tôi đã kết tinh các giá trị TRI THỨC, giá trị CÔNG NGHỆ, giá trị THIÊN NHIÊN, giá trị CON NGƯỜI và giá trị LỊCH SỬ - VĂN HÓA. Chính sự kết tinh ấy đã giúp chúng tôi chắt lọc những công nghệ ưu việt của thế giới về Việt Nam và đưa những sản phẩm nghệ thuật tinh hoa của Việt Nam tới phân khúc thị trường cao cấp trên toàn cầu.

FChi tiết Secoin tại miền Bắc
FChi tiết Secoin tại miền Trung
FChi tiết Secoin tại miền Nam
   

Hệ thống nhà máy 
zalo secoin