nav moblie

Gạch bông cao cấp Secoin tại Hệ thống Maison Sen Buffet – Hà Nội

Secoin cung cấp gạch bông cao cấp tại Hệ thống Nhà Hàng Buffet Maison Sen – Hà Nội.

Hệ thống Maison Sen là một trong những chuỗi nhà hàng ẩm thực buffet nổi tiếng, thuộc chuỗi hệ thống buffet Sen – nơi tiên phong cho văn hóa ẩm thực buffet. Trong tiếng Pháp, “Maison” có nghĩa là “Nhà”, một nơi thân thuộc, ấm cúng nơi bạn trở về bên gia đình, người thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. “Sen” chính là bông hoa sen – loài quốc hoa của Việt Nam, mang trong mình vẻ đẹp tinh khiết, giản dị mà đầy cao quý. 
 

Gạch bông cao cấp Secoin tại Maison Sen Buffet – Hà Nội

Gạch bông Secoin tại MaiSonSen 275 Nguyễn Trãi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
 


Nhà hàng đã lựa chọn sử dụng gạch bông Secoin cho toàn bộ hệ thống buffet, đồng bộ từ thảm ngay sảnh hay lối hành lang lối đi của nhà hàng. Với tông màu chủ đạo là xanh, trắng và đen kết hợp với các họa tiết gạch bông cùng ánh đèn vàng tạo nên không gian vô cùng sang trọng, cổ điển đan xen tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng đúng với tiêu chí và phong cách nhà hàng muốn mang đến cho khách hàng khi đến đây.
 
Gạch bông Secoin tại MaiSonSen 90 Trần Thái Tông
 
Gạch bông cao cấp Secoin tại Maison Sen Buffet – Hà Nội

Gạch bông cao cấp Secoin tại Maison Sen Buffet – Hà Nội

Với ý nghĩa là “Nhà” khi đến với Maison Sens, thực khách không những được thưởng thức các món ăn ngon mà hơn cả là cảm nhận hương vị ấm cúng, nhẹ nhàng của tình thân. Nhà hàng chính là điểm đến hoàn hảo nơi bạn thư giãn và tái tạo năng lượng bản thân. 
 


Với sự phát triển của xã hội ngày này thì yếu tố bảo vệ môi trường luôn được đề cao trong mọi loại sản phẩm. Các sản phẩm của Secoin đã được chứng nhận là an toàn cho môi trường và sức khỏe con người với mức VOC Class A + và đã đáp ứng được quy định về thành phần CMR. Các nguyên liệu chính để tạo ra gạch bông đều tự nhiên và không có các thành phần hóa học độc hại, chính vì vậy mà tuổi thọ của dòng gạch này vô cùng lớn, có thể sánh ngang với một đời người. Với bản chất xương gạch cứng cùng công nghệ ép thủy lực, gạch bông có tính linh hoạt cao, độ bền tốt, không thấm nước mà đặc biệt dễ lau chùi. Chỉ với những dung dịch pha chế tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh gạch dễ dàng, nhanh chóng mà lại đảm bảo được vẻ đẹp bền bỉ, nói không với phai màu.
 

Gạch bông cao cấp Secoin tại Maison Sen Buffet – Hà Nội
 
zalo secoin