nav moblie

Gạch Sabbiato tự chèn Secoin tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Hưng Yên

Secoin cung cấp sản phẩm gạch Sabbiato tự chèn tại dự Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Hưng Yên

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown (Vinhomes The Crown) là siêu dự án của tập đoàn VinGroup tại thành phố Hưng Yên, mảnh ghép cuối của tổ hợp 3 hệ thống đô thị biển tầm cỡ quốc tế tại phía đông Hà Nội mang tên “Quận Ocean Park”. Dự án được ví như Vịnh biển thượng lưu – Bốn mùa hạnh phúc.
 
Gạch Sabbiato tự chèn Secoin

Gạch Sabbiato tự chèn Secoin

Khu đô thị mong muốn mang đến một vùng đất thượng lưu hoàng gia, là biểu trưng cho đỉnh cao của danh vọng và thành công, nơi con người được trải nghiệm một chất sống đỉnh cao hạnh phúc với các hệ tiện ích được nâng lên một tầm cao mới.

Dự án đã lựa chọn Gạch Sabbiato tự chèn Secoin – SOD 30 sử dụng cho toàn bộ khu vực đi lại của dự án. Đây là loại gạch được thiết kế đặc biệt để dễ dàng lát nền và hành lang, điểm nổi bật của loại gạch này là khả năng tự chèn vào nhau một cách chắc chắn, giúp tạo mang đến cho công trình một bề mặt lát đẹp mắt và bền bỉ.

 
Gạch Sabbiato tự chèn Secoin

Gạch lát hè tự chèn thường được sản xuất từ các vật liệu như xi măng hoặc composite, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, các mặt gạch này được thiết kế với các rãnh và khóa chắc chắn để giúp các viên gạch tự chèn vào nhau và khóa chặt với nhau.

Gạch Ngói nghệ thuật Secoin đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức Eurofins - phòng thí nghiệm hàng đầu tại châu Âu và đã đạt được chứng nhận đạt VOC A + (mức độ cao nhất) về an toàn cho môi trường sống , chứng nhận ICS – Tiêu chuẩn sáng kiến và tuân thủ về Tính bền vững là một sáng kiến đa lĩnh vực về trách nhiệm xã hội và công cụ đánh giá môi trường.

 
Gạch Sabbiato tự chèn Secoin

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu đầy đủ những yếu tố mà một dự án BĐS “top 1” cần có, từ vì trí đắc địa, cảnh quan và tiện ích dự án đẳng cấp – độc đáo, đến quy hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể khẳng định rằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nói riêng và “Vinhomes Hưng Yên” nói chung sẽ là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới.
 
Gạch Sabbiato tự chèn Secoin
zalo secoin