nav moblie

Bê tông nghệ thuật Secoin tại Opal Tower

Secoin cung cấp hạng mục thi công Bê tông nghệ thuật cho dự án Opal Tower , Tp Hồ Chí Minh - của Chủ  đầu tư Tập đoàn SSG.

 
Sản phẩm bê tông nghệ thuật  Secoin với nhiều hoa văn và màu sắc đã tạo nên một diện mạo mới cho các sàn bê tông truyền thống trước đây. Quy trình sản xuất của sàn bê tông nghệ thuật được thi công tại chỗ, tạo màu và áp khuôn hoa văn ngay khi nền bê tông đang ướt. Các mẫu sẽ được tạo hình và tạo màu trực tiếp trên sàn, đã tạo nên một sự khác biệt độc đáo cho dòng sản phẩm này.
 


Mẫu hoa văn bề mặt sỏi London được lựa chọn sử dụng tại dự án.

Sản phẩm bê tông nghệ thuật với mẫu hoa văn sỏi London kết hợp cùng màu ghi xám được sử dụng tại dự án Opal Tower, tọa lạc tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh của Chủ đầu tư Tập đoàn SSG. Sàn bê tông nghệ thuật  Secoin đã mang đến cho khu vực lối đi ngoài trời một vẻ đẹp thẩm mỹ và cuốn hút.Bê tông nghệ thuật Secoin bền bỉ với thời gian và độ chịu lực tốt.
 
Bê tông nghệ thuật Secoin, hiện đang có 6 mẫu hoa văn và 6 màu cơ bản, cùng với tính năng bền và độ chịu lực tốt, tính thẫm mỹ cao, chống trơn trượt, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành phù hợp, dễ bảo dưỡng. Ngoài ra, bê tông nghệ thuật Secoin được ứng dụng làm bồn hoa trang trí, lối đi công viên, bước dạo sân vườn,… mỗi vị trí sử dụng đều tạo nên một nét riêng vô cùng cuốn hút.
 

Sàn bê tông nghệ thuật  Secoin  sử dụng tại dự án Opal Tower,
tọa lạc tại 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh của Chủ đầu tư Tập đoàn SSG

 


Sản phẩm bê tông nghệ thuật Secoin mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.
zalo secoin