nav moblie

Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta

Secoin cung cấp sản phẩm Gạch bông cao cấp, Gạch bông gió tại Nhà hàng Niêu Ta - TP. HCM, năm 2020.

Nhà hàng Niêu Ta-Tp.HCM sử dụng gạch bông Secoin làm điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp cổ điển của nhà hàng.  Không gian trở nên nhẹ nhàng ấp áp với mẫu gạch bông tông màu trung tính. Những điểm nhấn gạch bông trên nền gỗ hệt như tấm tranh trang trí.
 
Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta   
Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta  Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta

Cái đẹp của gạch bông đến từ vẻ đẹp tinh tế của từng thiết kế, mặc dù không đi theo một trật tự sắp xếp nào cũng toát lên vẻ đẹp của riêng nó. Tường vách ngăn được Nhà hàng lát ngẫu nhiên hoàn toàn cuốn hút thực khách bởi sự độc đáo mới lạ. Gạch bông Patchwork Secoin được Nhà hàng lựa chọn rất tinh tế.
 
  Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta

Thay vì dùng kính, dùng gỗ, hoặc đơn giản là tường để làm vách ngăn, Niêu Ta đã sử dụng Gạch bông gió với mục đích lấy không khí và ánh sáng tạo cho Nhà hàng một không gian thoáng mát và đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không gây sư ngột ngạt nóng bức mà còn rất thẫm mỹ và hiện đại.
 
Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta Gạch bông và gạch bông gió Secoin tại Nhà hàng Niêu Ta
  

Gạch bông Secoin rất phù hợp sử dụng để làm gạch lát nền, gạch ốp tường hoặc trang trí không gian nhà hàng, quán ăn hoặc nhà ở. Bên cạnh đó, gạch bông không chỉ cổ điển mà còn rất hiện đại bởi những thiết kế càng ngày càng tinh tế và phá cách hơn về hoa văn, màu sắc cũng như hình dáng khác gạch bông. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ qua Hotline 1800 6622 hoặc email contact@secoin.com