nav moblie

Ngói màu cao cấp Secoin tại Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận

Secoin cung cấp hai dòng ngói là ngói sóng tròn và ngói phẳng kiểu Pháp cho Dự án Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận của Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland 2020,2021.

Dự án Novaworld Phan Thiết sẽ là đại đô thị đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland, dự án có  quy mô rất lớn với tổng diện tích gần 1.000ha có thể khẳng định cho đến hiện tại ở Phan Thiết chưa có bất cứ 1 khu đô thị tầm cỡ nào như vậy. Secoin cảm thấy hạnh phúc khi sản phẩm Ngói màu cao cấp góp phần làm đẹp cho không gian nơi đây.


Ngói màu cao cấp Secoin tại Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận


Ngói màu cao cấp Secoin tại Novaworld Phan Thiết - Bình Thuận
Ngói sóng tròn Secoin

Ngói phẳng kiểu Pháp
 
Mái nhà là một yếu tố quan trọng trong tổng thể xây dựng ngôi nhà của bạn.Vì vậy, việc lựa chọn kiểu và màu ngói là điều vô cùng quan trọng, dự án đã quyết định lựa chọn dòng Ngói phẳng kiểu Pháp màu SE-46 (Màu xanh mực)  và ngói sóng tròn màu SE 46 (Màu xanh mực) mang phong cách hơi hướng phương tây để tô điểm cho những căn nhà mang phong cách Tây Ban Nha điển hình theo mô hình Integrated Resort.


 

Dòng Ngói phẳng kiểu Pháp của Secoin được cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 20961 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp theo Quyết định số: 29094/QĐ-SHTT, ngày 20/05/2015.

 


 
Xem thêm các dự án Secoin tại đây!

zalo secoin