nav moblie

Gạch bông Terrazzo Secoin tại Trụ sở Pfizer - New York, Mỹ

Gạch bông Terrazzo Secoin được sử dụng tại Trụ sở Pfizer -  New York, Mỹ

Pfizer là một công ty dược phẩm đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York, có trụ sở nghiên cứu ở Groton, Connecticut, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới về doanh thu. Secoin rất vui khi được khi sản phẩm gạch bông Terrazzo được lựa chọn sử dụng lát sàn tại trụ sở Pfizer - New York, Mỹ.
 

Gạch bông Terrazzo Secoin tại Trụ sở Pfizer -  New York, Mỹ


Pfizer phát triển và sản xuất các loại thuốc và vắc-xin cho một loạt các lĩnh vực của ngành y tế, bao gồm cả miễn dịch, ung thư, tim mạch, bệnh tiểu đường/nội tiết, và thần kinh. Sản phẩm của Pfizer bao gồm dược phẩm chủ đạo Lipitor, được sử dụng để làm giảm cholesterol LDL trong máu;  một thuốc kháng nấm đường uống; Zithromax, thuốc kháng sinh; Viagra; và  một loại thuốc chống viêm.

Gạch bông Terrazzo Secoin tại Trụ sở Pfizer -  New York, Mỹ
 
Gạch bông Terrazzo Secoin sự kết hợp tinh tế giữa gạch bông truyền thống và gạch Terrazzo. Những  hạt đá  tự nhiên được hiện rõ lên bề mặt đã tạo nên sự mới lạ và đẳng cấp cho mọi không gian.

Vào tháng 5 năm 2020, Pfizer bắt đầu thử nghiệm bốn biến thể vắc-xin Covid 19 khác nhau để giúp chấm dứt đại dịch COVID-19, Pfizer cho biết họ "sẽ có thể cung cấp hàng triệu liều trong khung thời gian tháng 10" và dự kiến ​​sản xuất hàng trăm triệu liều vào năm 2021.
 

Xem thêm dự án Secoin tại đây !

zalo secoin