nav moblie
Tin tức

Chương trình Kick-off chuẩn hóa quy trình bán hàng, sản xuất và quản lý hiệu suất cho công ty cổ phần vật liệu xây dựng Secoin

Vào ngày 10/06/2024, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Secoin tổ chức chương trình Kick-off “Dự án chuẩn hóa quy trình bán hàng, sản xuất và quản lý hiệu suất”. Đây là 1 trong 3 sáng kiến thuộc Chương trình Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong (PE) được Dự án IPSC thiết kế dành riêng cho Secoin, với 3 hạng mục tư vấn chính bao gồm: 1- Tư vấn bán hàng; 2- Tư vấn sản xuất, 3- Tư vấn KPI.

Chương trình Kick-off vinh dự có sự tham dự của Đại diện Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam USAID IPSC đã có những chia sẻ ý nghĩa về mục tiêu và kỳ vọng về dự án.
 


Chương trình Kick-off cũng chào đón sự có mặt của các vị khách quý đến từ Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW). HNEW gửi lời chúc mừng Secoin và chúc cho dự án gặt hái thành công rực rỡ, góp phần khẳng định năng lực của các doanh nghiệp sản xuất do nữ lãnh đạo.

Chương trình Kick-off không thể không kể đến sự có mặt của các chuyên gia tư vấn – đội ngũ đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt dự án, là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của dự án.

 

Các chuyên gia đã chia sẻ kế hoạch tư vấn chi tiết từng hạng mục cùng kết quả đầu ra của dự án; cam kết đem đến các hỗ trợ chuyên sâu cơ bản và nâng cao, xen kẽ các buổi đào tạo nhận thức, thực hành, huấn luyện thực chiến… nhằm thay đổi căn bản nội bộ doanh nghiệp, nâng cao năng lực đội ngũ.

Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID Improving Private Sector Competitiveness) là dự án hỗ trợ kỹ thuật của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Cục Phát triển Doanh nghiệp (AED) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) là chủ dự án. Hoạt động của Dự án được thiết kế chuyên biệt cho từng doanh nghiệp tham gia, với mục tiêu tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, tạo bàn đạp bứt phá trong thời kì mới.

 


Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Secoin vinh dự là một trong 35 Doanh nghiệp tiên phong được lựa chọn tham gia Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong (PE), thuộc Dự án IPSC. Secoin tự hào là thương hiệu “Gạch ngói Nghệ thuật” hàng đầu Việt Nam với 35 năm kinh nghiệm (1989-2024), có đủ sức cạnh tranh, sẵn sàng đổi mới. Secoin được Bộ Xây dựng đánh giá là “Người góp phần tạo dựng nên ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam” và hoàn toàn phù hợp với mục tiêu hàng đầu của chương trình PE là định vị thành công thương hiệu sản phẩm “Made by Vietnam” trên thị trường khu vực và và vươn ra thị trường quốc tế.
 


Tham gia chương trình PE không chỉ là cơ hội cho Secoin phát triển bản thân, chinh phục và định vị thành công thương hiệu Gạch Ngói Secoin trên thị trường thế giới mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của các Thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế. Secoin cam kết sẽ cung cấp đầy đủ nhân lực – vật lực và quyết tâm thực hiện thành công dự án, củng cố và thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp Secoin nói chung và toàn thể cán bộ nhân viên Secoin nói riêng.

zalo secoin