nav moblie
Tin tức

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SECOIN VÀ NAM LONG

Sáng ngày 08/04/2022, tại Tập Đoàn Nam Long (Tp.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Secoin và Tập đoàn Nam Long.

Chương trình có sự tham gia chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Nam Long:
Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT 
Ông Trần Thanh Phong – Phó Chủ tịch thường trực
Ông Cao Tấn Thạch – Thành viên Hội đồng quản trị
Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc
Ông Văn Viết Sơn – Giám đốc kinh doanh
Bà Phạm Nguyệt Hoàng – Giám đốc Khối Cost & Contract
Về phía Secoin, có sự tham gia của ông Đinh Hồng Kỳ -  Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Secoin và sự chứng kiến của Ông Takahashi Hisashi - Tổng giám đốc Công ty TNHH Lascal Việt Nam, cùng Ban giám đốc Secoin Bình Dương, Secoin Bách Việt và Secoin Sài Gòn.

 

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long


le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long
 
Hơn 10 năm qua, Secoin là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm gạch nghệ thuật ngoài trời cho các dự án lớn của Nam Long như dự án Waterpoint, Mizuki Park, … Với hơn 30 năm kinh nghiệm và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói nghệ thuật, cùng sự sáng tạo, nghiên cứu, kết hợp với sự tư vấn từ chuyên gia cảnh quan hàng đầu Nhật Bản, sản phẩm Secoin đã mang lại những nét đặc trưng riêng và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong các dự án của Nam Long để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao và khắt khe. Bằng sự uy tín, tính chuyên nghiệp và cung ứng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ, đây là tiền đề quan trọng đã giúp hai bên hiểu rõ về thế mạnh và nhu cầu của nhau để cùng quyết định hợp tác chiến lược lâu dài.
 
le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long
 
Tập đoàn Nam Long có hơn 30 năm phát triển, hiện sở hữu hơn 681 hecta quỹ đất sạch với chiến lược phát triển dòng sản phẩm affordable housing và khu đô thị tích hợp quy mô lớn rộng khắp tại các thị trường TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng…cung cấp hàng ngàn sản phẩm nhà ở mỗi năm. Trong 3 năm gần đây, Nam Long đã được thị trường đón nhận hơn 6.200 sản phẩm căn hộ và biệt thự. Năm 2022, Nam Long tiếp tục triển khai đồng loạt các dự án khu đô thị tích hợp gồm Waterpoint, Mizuki Park, Akari City, Izumi City, Nam Long- Đại Phước, Nam Long II Central Lake. 
 
le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long
 
Secoin là nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật hàng đầu tại Đông Nam Á với hệ thống 3 showroom,9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Sản phẩm Secoin đa dạng với các dòng sản phẩm như gạch bông cao cấp, gạch Terrazzo nội thất, ngói màu, gạch nghệ thuật ngoài trời, gạch bông gió, bê tông nghệ thuật. Sản phẩm Secoin được cung cấp tới các dự án lớn trên cả nước và được xuất khẩu tới 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục. Thương hiệu Secoin đã được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống sản xuất được áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến và tư vấn bởi tập đoàn Panasonic (Nhật Bản), Secoin luôn cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, bảo vệ khí hậu và có khả năng tái sinh.
 
le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-secoin-nam-long
 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Secoin và Nam Long đã đánh dấu bước đi mới trong việc thúc đẩy, tạo cơ sở liên kết bền vững và lâu dài. Thông qua việc ký kết, mối quan hệ giữa Secoin và Tập đoàn Nam Long đã được nâng lên một tầm cao mới, đánh dấu hai bên chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau và như một lời cam kết sử dụng sản phẩm gạch ngói nghệ thuật Secoin vào các dự án của Tập đoàn Nam Long. Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược, hai bên cùng tận dụng thế mạnh của đối phương để mang lại hiệu quả kinh tế cao, tối ưu hóa lợi nhuận, đảm bảo nguồn tiêu thụ đầu ra ổn định cho Secoin và tối ưu chi phí đầu tư, đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, đáp ứng nhu cầu về chất lượng cho các dự án của Nam Long.

zalo secoin