nav moblie
Tin tức

Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Secoin tham gia Hội nghị VBEx 2023

Ngày 30/11/2023 Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam (VBEx) - thành lập bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Singapore và Việt Nam, có liên kết với nhiều cơ quan chỉnh phủ, hiệp hội ngành và cộng đồng doanh nghiệp khác nhau, tổ chức hội nghị “ Lộ trình đổi mới và kỹ thuật số cho tương lại của Việt Nam”. 

Tại hội nghị, Ông Đinh Hồng Kỳ  - Chủ tịch hệ thống Secoin, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA), Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hiệp hội XD & VLXD TP. HCM (SACA) đã tham gia trình bày bài diễn thuyết “Bối cảnh kinh tế đang lên của Thành phố Hồ Chí Minh : Hướng tới đổi mới, xanh bền vững và khả thi”.
 

Bài diễn thuyết “Bối cảnh kinh tế đang lên của Thành phố Hồ Chí Minh : Hướng tới đổi mới, xanh bền vững và khả thi”.

Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Secoin tham gia Hội nghị VBEx 2023

 
Chương trình hội nghị sẽ bao quát các đề tài về đổi mới điện tử và công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo/ thực tế ảo (AR/VR), thanh toán số, luồng dữ liệu xuyên biên giới, an ninh mạng và nhiều chủ đề khác - áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nông nghiệp công nghệ, thành phố thông minh, công nghệ tài chính (fintech), khu công nghiệp, năng lượng sạch và những lĩnh vực khác. Thảo luận đàm phán về các thực hành bền vững thường được lơ là trong thế giới ngày càng nhận thức về tác động môi trường và sẽ đưa ra ánh sáng về tài chính xanh.
 
Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Secoin tham gia Hội nghị VBEx 2023
 

Nội dung của hội nghị được thiết kế đặc biệt dành cho các Giám đốc Công nghệ thông tin (CIO), Giám đốc An ninh thông tin (CISO), Giám đốc Hành chính (COO) và các nhà lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số, quản lý hệ thống cũng như các Giám đốc điều hành và những người đưa ra quyết định chiến lược trong các công ty của họ.
 
Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Secoin tham gia Hội nghị VBEx 2023
 
Doanh nhân và những nhà lãnh đạo phát triển kinh doanh từ Singapore và Việt Nam có thể kỳ vọng đến nhiều cơ hội gặp gỡ mở rộng và các cuộc họp có định hướng, với mục tiêu thiết lập sự hợp tác và đối tác kinh doanh.


Đọc thêm >> Talkshow Thực hành ESG – Hướng đi cho ngành Vật liệu xây dựng
zalo secoin