nav moblie
Tin tức

RA MẮT SHOWROOM SECOIN HÀ NỘI TRỰC TUYẾN 360

Tháng 11/2021, Secoin Hà nội cho ra mắt showroom trực tuyến 360o tại địa chỉ https://hanoi360.secoin.com. Với nền công nghệ hiện đại được sử dụng, toàn bộ không gian trưng bày Gạch Ngói Nghệ thuật tại showroom Secoin Hà nội được thể hiện sống động, rõ nét và chi tiết nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ khi tìm hiểu các sản phẩm Secoin.

Showroom thực tế ảo 360 độ tái thể hiện không gian trưng bày thực tế sản phẩm Gạch Ngói Nghệ thuật Secoin với hàng trăm mẫu mã, màu sắc đa dạng. Dù khách hàng ở tại nhà hay bất kỳ địa điểm nào đều có thể tham quan được toàn bộ không gian showroom, xem xét các sản phẩm trưng bày một cách nhanh chóng và chân thật. Showroom thực tế ảo được tích hợp các tùy chỉnh giúp khách hàng dễ dàng tương tác như: tham quan toàn bộ không gian showroom với góc nhìn 360 độ, di chuyển đến từng vị trí trưng bày, chọn xem sản phẩm tại các kệ trưng bày sản phẩm như Gạch Bông Cao Cấp, Gạch Terrazzo Nội Thất Cao Cấp, Ngói Màu Cao Cấp, Gạch Nghệ Thuật Ngoài Trời, Gạch Hè Đường, Gạch Bê Tông Nghệ Thuật, Gạch Bông Gió, Gạch Bông Men Gốm… có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh sản phẩm, liên kết đến trang thông tin chi tiết của sản phẩm.
 

RA MẮT SHOWROOM SECOIN HÀ NỘI TRỰC TUYẾN 360

 

Showroom thực tế ảo của Secoin Hà nội giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sức lực và chi phí để tiếp cận thông tin về sản phẩm Secoin, đặc biệt là những khách hàng ở nhiều tỉnh thành xa và khách hàng nước ngoài. Các tính năng tương tác trực tuyến tại showroom 360o  của Secoin là cầu nối hiệu quả giữa khách hàng và đội ngũ tư vấn Secoin trong việc trao đổi thông tin.

Trong bối cảnh đại dịch vẫn chưa kết thúc và trong xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ của doanh nghiệp, showroom trực tuyến 360o của Secoin sẽ là công cụ hiệu quả để sản phẩm Secoin – sản phẩm Thương hiệu Quốc gia Việt Nam tiếp tục vươn xa trên thị trường thế giới.
 

RA MẮT SHOWROOM SECOIN HÀ NỘI TRỰC TUYẾN 360
 

Secoin hân hạnh chào đón Quý khách tham quan trực tuyến showroom ảo tại https://hanoi360.secoin.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà nội.

zalo secoin