nav moblie
Tin tức

Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu

Tối ngày 12/01/2023, tại Khách sạn Rex Sài Gòn, Câu lạc bộ doanh nghiệp dẫn đầu (LBC - Leading Business Club) đã tổ chức Year End Party. 

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày giáp Tết với sự tham dự của Ông Phan Văn Mãi – UV BCH TW Đảng - Chủ tịch UBND TP. HCM, hơn 80 khách tham dự đến từ nhiều hiệp hội, các doanh nghiệp thành viên LBC, các chuyên gia của Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA), cùng các anh chị văn nghệ sĩ là đại sứ hàng Việt…
 


Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu


Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu
 

LBC là tổ chức trong mạng lưới đối tác của VCCI Việt Nam, tập hợp 50 doanh nghiệp đứng đầu các ngành sản xuất trên cả nước, thành lập từ 2008. Đây là một tổ chức được hình thành từ hạt nhân là chương trình xúc tiến Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã hoạt động tại Việt Nam từ 1997. Chương trình này được chính thức công nhận là chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm của TP. HCM do chính quyền TP. HCM chịu trách nhiệm chỉ đạo về pháp lý, hoạt động theo một mô hình mới: có tham gia và phối hợp với kế hoạch kinh tế xã hội của TP.HCM nhưng không nhận kinh phí của nhà nước và do chính các doanh nghiệp tự đóng góp về tài chính và tổ chức hoạt động. Sau hơn 20 năm hoạt động, thực tế đã hình thành lực lượng của 100 doanh nghiệp dẫn đầu và từ đó 100 doanh nghiệp này đã cùng nhau thành lập LBC. 
 
Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu

Các hội viên LBC là những doanh nghiệp đứng vững ở vị trí dẫn đầu lâu năm trên thị trường, dày dặn kinh nghiệm, có thực lực và trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. 

Tại chương trình tất niên LBC, đã kết nạp 3 doanh nghiệp mới, Secoin là một trong các doanh nghiệp đó. Secoin là nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật hàng đầu tại Đông Nam Á với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng hệ thống 3 showroom, 9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Sản phẩm Secoin được cung cấp tới các dự án lớn trên cả nước và được xuất khẩu tới 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục. Thương hiệu Secoin đã được chính phủ công nhận là thương hiệu Quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay.

 
Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu

Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu

 
 

Năm 2023, các buổi sinh hoạt định kỳ của LBC tập trung vào chủ đề xuyên suốt là Tăng trưởng xanh – Kinh tế xanh – Kinh tế tuần hoàn; các diễn đàn Mekong Connect; đẩy mạnh hợp tác với các Hiệp hội ngành nghề Việt Nam. Đây cũng là các tiêu chí mà Secoin đang và hướng đến trong thời gian sắp tới. Việc gia nhập vào LBC, không chỉ giúp các doanh nghiệp mở rộng thêm các mỗi quan hệ, cơ hội hợp tác phát triển, mà còn giúp Secoin nắm bắt các chủ trương, định hướng phát triển kinh tế phù hợp kinh tế toàn cầu.
 

Secoin gia nhập câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu
 
zalo secoin