nav moblie
Tin tức

Secoin tại Hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 3/2024

Với thiết kế 6 gian hàng, trưng bày tất cả các sản phẩm của Secoin cùng mẫu mã đa dạng, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, tư vấn và mua hàng tại hội chợ Vietbuild Đà Nẵng tháng 3/2024.

Secoin tự hào luôn nhận được nhiều lời khen  Gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng ,tại hội chợ Secoin ra mắt 6 gian hàng được thiết kế vô cùng mới lạ và ấn tượng. Sản phẩm Secoin trưng bày tại Vietbuild lần này không chỉ gồm các chủng loại Gạch Ngói Nghệ thuật cao cấp đã được biết đến trên thị trường mà còn có những dòng sản phẩm mới như Gạch Scarpa, ngói phẳng Nhật và nhiều mẫu mã sản phẩm mới,....
 

Tham dự tại Triển lãm VietBuild Hà Nội tháng 3/2024, Secoin - Số 1 về gạch trang trí thân thiện với môi trường, vinh dự mang đến hội chợ lần này các sản phẩm cao cấp nhất của đơn vị đang sản xuất và cung cấp cho thị trường hiện nay, bao gồm các sản phẩm:

•    Gạch bông cao cấp
•    Ngói màu cao cấp
•    Gạch nghệ thuật ngoài trời
•    Terrazzo nội thất
•    Bậc cầu thang Terrazzo
•    Gạch hè đường
•    Gạch Bông gió
•    Bê tông nghệ thuật
•    Gạch Scarpa
•    Cùng rất nhiều các sản phẩm mẫu mã mới lạ khác, …

 Với nhiều chủng loại hết sức đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,... cho những ứng dụng khác nhau trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Secoin tin rằng đây là điểm đến lý tưởng và giúp cho các Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thật ưng ý cho ngôi nhà của mình.
 Secoin hiện tại là một trong những công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam được thành lập năm 1989 với 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất Gạch, Ngói nghệ thuật cao cấp. Sở hữu với 3 showroom và 9 nhà máy lớn tại khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam tại thị trường Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chất lượng lên đến gần 1.000 người. Hiện nay các sản phẩm thương hiệu Secoin đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục trên thế giới.
 Secoin là đơn vị tiên phong về nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên, thân thiện với môi trường cùng những ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến,đạt được chứng nhận đạt VOC A + (mức độ cao nhất) về an toàn cho môi trường sống trong nhà. Trở thành người đi đầu và được Bộ Xây dựng đánh giá là “Người góp phần tạo dựng nên ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam”.
 
Secoin tự hào với hơn 100 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, Secoin liên tục được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam, đóng góp lớn trong sự phát triển của ngành Xây dựng tại Việt Nam thời kỳ phát triển và đổi mới. Liên tiếp 2022 - 2023 Secoin được công nhận là Doanh nghiệp phát triển bền vững, năm 2023 vinh dự được công nhận Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất.
 

Vietbuild Hà Nội
Thời gian: Từ 8AM - 6PM, từ 20/03/2024 đến hết ngày 24/03/2024
Gian hàng Secoin tại  Khu A4 – 497,498,499,500,501,502
Địa điểm:  Cung triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Công ty Cổ phần Secoin, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan cùng những đối tác đã gửi hoa đến đơn vị Secoin cũng như tìm hiểu các sản phẩm của gian hàng của Secoin tại Triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội tháng 3/2024 luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.
zalo secoin