nav moblie
Tin tức

Secoin tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Canada 2023 tại Vancouver và Toronto

Trong khuôn khổ chương trình Đoàn Đại biểu TP Hồ Chí Minh tới thăm và làm việc tại Canana tháng 6/2023 đã diễn ra “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Canada 2023” tại hai thành phố Vancouver (ngày 27/06) và Toronto (ngày 29/06).  Tham dự Diễn đàn có đại diện các cơ quan Chính phủ và các doanh nghiệp từ hai phía Việt Nam và Canada. Secoin tham gia Diễn đàn với tư cách Chủ tịch Secoin là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM và Secoin là doanh nghiệp tiêu biểu của TP HCM.

Diễn đàn tập trung đề cập đến vai trò quan trọng của hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) trong thúc đẩy giá trị trao đổi thương mại hai chiều giữa Canada và Việt Nam. CPTPP đã tạo điều kiện thuận lợi để hai nước tăng cường quan hệ thương mại và đầu tư, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 


Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch hệ thống Secoin và bà Võ Thị Liên Hương – Tổng Giám đốc Công ty CP Secoin Việt Nam đã trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Canada trong khối các nước ASEAN, và giá trị trao đổi thương mại giữa hai nước đã tăng hơn 6,2 lần trong 10 năm qua. Điều này cho thấy sự tiến triển và tăng cường hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia.
 Ngược lại, Canada cũng là một trong 10 đối tác nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam. Năm 2022, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Canada đã đạt 7 tỷ USD, thể hiện sự đa dạng và tiềm năng trong việc phát triển mối quan hệ thương mại giữa hai nước.
 Đối với Secoin, việc tham gia Diễn đàn là một cơ hội quan trọng để có được tầm nhìn dài hạn về định hướng phát triển và mở rộng thị trường Bắc Mỹ đối với các sản phẩm của Seoin. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phát triển bền vững và xây dựng hình ảnh thương hiệu Việt trong xu thế nền kinh tế tuần hoàn.

Đọc thêm >>Secoin tham gia đoàn làm việc tại văn phòng thị trưởng TP Toronto về mô hình tăng trưởng xanh và Net Zero

 
 

 
zalo secoin