/uploaded/slide/Banner%20Ve%20Secoin%20(2).png
Tin tức

Secoin tiếp tục vinh dự được Chính Phủ công nhận Thương hiệu Quốc Gia 2020 - 2022

Secoin rất vui mừng được thông báo, Bộ Công Thương Việt Nam đã chính thức ký Quyết định số 2534/QĐ-BCT ngày 29/09/2020, Secoin tiếp tục được chính phủ công nhận Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam giai đoạn 2020-2022.
 
Sau một quá trình thẩm định nghiêm ngặt nhất từ trước tới nay với 5 bước của Hội đồng do Chính phủ thành lập gồm 19 vị Bộ trưởng và lãnh đạo các Bộ và tương đương Bộ, Secoin – lần thứ ba liên tiếp được chính phủ tiếp tục công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam cùng với 123 thương hiệu Việt khác.
Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 25/11/2020. Bà Đinh Hoài Giang - Phó Chủ tịch Secoin đại diện Công ty CP Secoin tham gia buổi lễ công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2020-2022. 


 
Trước buổi lễ, Secoin cùng với 123 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020 đã có buổi gặp mặt với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ chiều tối ngày 25/11/2020. Tại đây, các Doanh nghiệp đã Lắng nghe, tiếp thu những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các doanh nghiệp khẳng định quyết tâm giữ gìn thương hiệu, đưa các sản phẩm đạt THQG Việt Nam vươn xa và mong muốn luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.
 

 
Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt này, Ban Giám đốc Secoin và gần 1.000 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại 7 Nhà máy của Secoin trong cả nước xin gửi tới Quý khách hàng trong và ngoài nước, Quý đối tác, Quý cơ quan hữu quan lời cám ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tâm niệm rằng, đó chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi có được thành công ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu từ phía Quý vị trong thời gian tới.
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua