nav moblie
Tin tức

Vượt qua Covid - Secoin trở lại

Đại dịch Covid - 19 diễn ra trong thời gian dài, gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu nói chung và tạo ra vô vàn thách thức lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Trong bối cảnh mà dường như tất cả mọi thứ điều đảo lộn, doanh nghiệp buộc phải thích nghi với sự "bình thường mới". Trước những khó khăn đó, Secoin đã nhận thấy được các cơ hội đặc biệt từ Covid - 19, để có thể tồn tại và phát triển. Vượt qua Covid - Secoin trở lại, đẩy mạnh khôi phục sản xuất, đảm bảo đáp ứng được nguồn hàng cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc qui định về an toàn phòng, chống dịch Covid - 19 cho CBCNV trên toàn hệ thống.
 

Vượt qua Covid - Secoin trở lại


Vượt qua Covid - Secoin trở lại
 
Đầu tư, nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới.
 
Vượt qua Covid - Secoin trở lại

Vượt qua Covid - Secoin trở lại
Đẩy mạnh truyền thông online, thực hiện chuyển đổi số cho Sale và marketing, phát triển Catalog điện tử là công cụ giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.
 

 
Ứng dụng công nghệ số vào việc phát triển hệ thống showroom ảo trên khắp ba miền, chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể tham quan showroom, trải nghiệm các sản phẩm Secoin thông qua không gian ảo một cách chân thật nhất.

Secoin tự hào liên tục được chính phủ công nhận là thương hiệu Quốc gia của Việt Nam từ năm 2016 đến nay. Không chỉ phục vụ thị trường trong nước, sản phẩm gạch ngói nghệ thuật của Secoin hiện đã có mặt tại 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

Vượt qua Covid - Secoin trở lại, không ngừng phát triển tiến tới mục tiêu giữ vững vị trí là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung nghệ thuật,  thân thiện với môi trường.

zalo secoin