nav moblie

Gạch Sabbiato tự chèn tại dự án Vinwonders Cửa Hội - Nghệ An

Secoin cung cấp sản phẩm gạch Sabbiato tự chèn tại dự án Vinwonders Cửa Hội - Bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Tiếp nối thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc  dự án Vinpearl tại Cửa Hội Nghệ An sở hữu những tiện ích nổi bật như: khu khách sạn cao cấp, hệ thống clubhouse hiện đại, khu nhà hàng & bar, bể bơi ngoài trời, sân tennis,…
 

Gạch Sabbiato tự chèn tại dự án Vinwonders Cửa Hội - Nghệ An


Gạch Sabbiato tự chèn tại dự án Vinwonders Cửa Hội - Nghệ An


Dự án đã lựa chọn Gạch Sabbiato tự chèn Secoin – SAP 1 sử dụng cho toàn bộ khu vực đi lại của dự án. Gạch được làm từ những hạt đá cẩm thạch cao cấp trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của Italy. Đây chính là dòng gạch nghệ thuật ngoài trời lý tưởng cho những phong tác hiện đại của các kiến trúc sư và được tin dùng tại các dự án lớn trên cả nước.
 
Gạch Sabbiato tự chèn Secoin – SAP 1

Gạch Ngói nghệ thuật Secoin đã được kiểm nghiệm bởi tổ chức Eurofins - phòng thí nghiệm hàng đầu tại châu Âu và đã đạt được chứng nhận đạt VOC A + (mức độ cao nhất) về an toàn cho môi trường sống , chứng nhận ICS – Tiêu chuẩn sáng kiến và tuân thủ về Tính bền vững là một sáng kiến đa lĩnh vực về trách nhiệm xã hội và công cụ đánh giá môi trường.
 

 
zalo secoin