nav moblie
Tin tức

Secoin được công nhận Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất 2023 (CSI-100)

Ngày 13/12/2023, tại Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức tại Hà Nội, Secoin vinh dự được công nhận “Top 10 Doanh nghiệp bền vững năm 2023 trong lĩnh vực sản xuất” và là doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam theo chương trình đánh giá CSI-100. 

Đây là lần thứ hai liên tiếp Secoin được công nhận Doanh nghiệp phát triển bền vững (2022-2023). Secoin cũng là doanh nghiệp duy nhất trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng và bất động sản được vinh danh tại Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023, sánh cùng các tên tuổi lớn và uy tín như Nestle Vietnam, Heineken, Coca-Cola, Vinamilk.

Chương trình CSI được VCCI chủ trì tổ chức theo sự chỉ đạo của Chính phủ, có sự phối hợp của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đặc biệt, điểm mới của chương trình năm 2023 là có thêm sự tham gia của Ban Kinh tế T.Ư trong ban chỉ đạo, minh chứng cho mức độ uy tín ngày càng cao của Chương trình CSI.

Chương trình CSI 2023 nhằm ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả 3 khía cạnh: Kinh tế - Xã hội - Môi trường. Năm 2023, mặc dù thị trường khó khăn hơn bao giờ hết, tập thể Secoin đã nổ lực hết mình trong việc duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả, đổi mới sáng tạo. áp dụng các giải pháp phát triển bền vững và thực hành ESG. 

 

Secoin được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bên vững lĩnh lực sản xuất 2023


Những danh hiệu cao quý như Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam 2016 đến 2024 và Doanh nghiệp Phát triển Bền vững của Việt Nam 2022-2023 là nguồn tự hào và động lực lớn cho Secoin. Điều này đặt ra trách nhiệm quan trọng để doanh nghiệp tiếp tục phát triển thương hiệu Việt Nam, mở rộng tầm ảnh hưởng và đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững toàn cầu.
 
*****
zalo secoin